Xác thực điện tử Smartcheck giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Bạn đang là chủ doanh nghiệp với mong muốn gấp đôi, gấp ba doanh thu. Làm sao để doanh nghiệp có thể tối ưu được năng suất nhân sự và chi phí kinh doanh?…. đây là bài toán luôn được đặt ra với bất kỳ doanh nghiệp nào. Có rất nhiều các chiến lược, cách thức được triển khai đáp ứng vấn đề này. Tem xác thực điện tử Smartcheck là một trong những giải pháp hữu hiệu  được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng như Azooo, Vingroup, PNJ, DOJI, Vinameco,…

1. Tem xác thực điện tử Smartcheck – Giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp.

Còn điều gì tệ hơn trong kinh doanh mà doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả kéo theo doanh thu sụt giảm, hình ảnh thương hiệu uy tín công ty bị ảnh hưởng.

Với việc sử dụng công nghệ Qrcode và phần mềm Smartcheck, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một bộ giải pháp hoàn hảo nhất về chống hàng giả hiện đại dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông di động dựa trên nền tảng web (online).

1 mẫu tem xác thực điện tử Smartcheck

1 mẫu tem xác thực điện tử Smartcheck

Mỗi con tem có mã Qrcode duy nhất trên toàn cầu, do đó tính bảo mật gần như tuyệt đối. Cấu tạo của tem xác thực điện tử Smartcheck

2. Hệ thống xác thực điện tử Smartcheck giúp doanh nghiệp quản lý đại lý và sản phẩm thuận tiện hơn.

Với hàng trăm hệ thống phân phối, đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc, làm sao để quản lý được một cách khoa học và hợp lý nhất,… cũng đủ làm các người đứng đầu hệ thống phải đau đầu suy nghĩ.

Đọc thêm:  Smartcheck và hội thảo triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc

Hệ thống xác thực điện tử Smartcheck tự hào làm được điều đó giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa trong việc quản lý và bán hàng.

Điển hình là: Hệ thống thương mại điện tử và tương tác Azooo hiện tại với gần 1500 sản phẩm cho 500 đại lý phân phối, con số này chỉ là hiện tại nó không dừng lại ở đây mà tỷ lệ thuận theo thời gian.

3. Mã qr code xác thực điện tử Smartcheck tích hợp bảo hành điện tử

 3. 1. Lợi ích của tem xác thực điện tử Smartcheck đối với doanh nghiệp

  • Tem bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cả về vật chất lẫn nhân lực cho doanh nghiệp,
  • Thực hiện chính sách bảo hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.
  • Hạn chế, ngăn chặn được các sản phẩm hết hạn bảo hành, hay không phải sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát lượng hàng hóa đã xuất kho, lượng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối tránh hiện tượng lấn tuyến lấn vùng.
  • Nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

3.2. Lợi ích của tem xác thực điện tử Smartcheck đối với người tiêu dùng

  • Người tiêu dùng không cần phải lưu giữ bất kì một giấy tờ bảo hành nào như trước đây.
  • Người tiêu dùng dễ dàng và nhanh gọn trong việc quản lý, kiểm soát thông tin và liên hệ với nhà sản xuất khi có vấn đề thắc mắc.
  • Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký, tra cứu mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.
  • Doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc lại khách hàng cũ nhờ hệ thống xác thực điện tử
  • Giúp người tiêu dùng xác nhận hàng chính hãng, hàng giả một cách chính xác
Đọc thêm:  Những ưu việt khi sử dụng tem xác thực điện tử qrcode do Smartcheck phát hành.

4.Chăm sóc lại khách hàng cũ nhờ hệ thống xác thực điện tử Smartcheck

Hệ thống xác thực điện tử Smartcheck cho phép doanh nghiệp thu thập thông tin và quản lý dữ liệu khách hàng một cách tự động, có hệ thống: Khi khách hàng kích hoạt xác thực sản phẩm, tem bảo hành, doanh nghiệp có thể thu thập các thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên hệ thống theo các trường thông tin ( cho phép) từ đó có các chương trình chăm sóc, chi ân  khách hàng cho từng đối tượng.

5. Khách hàng đổi điểm nhận quà và trúng thưởng khi mua hàng thông qua tem xác thực điện thực điện tử Smartcheck

Người tiêu dùng khi tải ứng dụng Smartcheck và đăng ký tài khoản sẽ được tặng điểm vào tài khoản.

 • Mỗi lần mở ứng dụng Smartcheck và quét các mã QRcode do Smartcheck tạo sẽ được cộng điểm vào tài khoản.
 • Giới thiệu cài đặt được tặng điểm.
 • Share facebook được tặng điểm.
 • Giữ App trong máy cũng được tặng điểm.

Smartcheck có liên kết với các doanh nghiệp để cung cấp các Voucher khuyến mại cho khách hàng. Mỗi một Voucher tương đương với một mức điểm nhất định. Người tiêu dùng có thể cân đối số điểm mình đã tích lũy được để lựa chọn đổi lấy voucher phù hợp.

Đổi điểm nhận quà qua tem xác thực điện tử Smartcheck

Khách hàng đổi điểm nhận quà thành công

Đổi điểm nhận quà và trúng thưởng khi mua hàng thông qua kích hoạt tem xác thực Smartcheck là một trong những tính năng được doanh nghiệp yêu thích khi sử dụng hệ thống bên Smartcheck. Hỗ trợ doanh nghiệp rất lớn trong các chương trình khuyến mãi và kế hoạch marketing của công ty.

Đọc thêm:  Cách nhận biết sản phẩm Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống xác thực điện tử Smartcheck tích hợp nhiều tính năng ưu việt được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng yêu mến. Không đơn thuần dừng lại ở việc xác thực hàng chính hãng mã Qr code xác thực điện tử còn giúp doanh nghiệp quản lý đại lý, sản phẩm, chăm sóc lại khách hàng cũ,…Giờ đây, câu hỏi làm sao để gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp không còn là vấn đề lớn Smartcheck  thay bạn làm điều đó.