Tem xác thực điện tử qr code Smartcheck có gì đặc biệt?

Tem chống giả điện tử hay tem xác thực điện tử là loại tem sử dụng hệ thống công nghệ thông tin để nhận dạng ra loại tem thật do nhà sản xuất phát hành, tuy nhiên với tem xác thực điện tử smartcheck tích hợp công nghệ mã qr code biến đổi đó là điều đặc biệt nhất trong công nghệ xác thực điện tử đang có hiện nay.

Điều gì mang lại sự khác biệt ở tem xác thực điện tử Smartcheck?

Khác với tem chống giả điện tử SMS, tem xác thực điện tử Smartcheck có gắn mã biến đổi qr code lên con tem và được phủ cào một phần nhằm chống sao chép khi chưa xác thực. Mã qr code được sinh ra tự động và hoàn toàn không bị trùng lặp lại với phạm vi toàn cầu, điều này chống lại việc copy mã hoặc sinh mã trùng lắp để làm giả mã xác thực, đó là điều đặc biệt nhất trên con tem xác thực do Smartcheck cung cấp.

Công nghệ xác thực điện tử liệu có an toàn?

Vì sao tem xác thực điện tử Smartcheck là giải pháp chống giả hiệu ...Hiện nay, có rất nhiều giải pháp để xác thực hàng chính hãng, từ các giải pháp cổ điển như sử dụng tem chống hàng giả bộ công an, tem decal vỡ, tem hologram, hay tem nhắn tin sms.. Tuy nhiên mỗi giải pháp đều có những điểm yếu của nó. Tem xác thực chính hãng chỉ in trên giấy có yếu tố bảo an thì cần phải có thiết bị soi chiếu chuyên dụng mới phát hiện ra là tem thật hay tem bị làm giả mà người tiêu dùng thì không phải lúc nào cũng trang bị cho mình những thiết bị đó. Tem sms quy trình xác thực hơi rườm rà bằng việc cào rồi nhắn tin them cú pháp rất dài khiến cho người muốn xác thực không mặn mà với giải pháp này đó là chưa nói đến người dùng phải trả phí cho mỗi lần nhắn tin xác thực.

Đọc thêm:  Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu của bạn:

Với tem xác tem xác thực điện tử chống giả Smartcheck sử dụng công nghệ tích hợp mã qr code là loại tem có ưu việt nhất trên thị trường hiện nay vì về công nghệ thì không bao giờ có thể tạo mã giả do thuật toán sinh ra mã là bí mật và chống trùng lắp trên phạm vi toàn cầu với độ dài mã hóa lên đến 40 ký tự. Về công nghệ xác thực thì cực kỳ đơn giản chi cần cài app Smartcheck là có thể cào và quét mã qr code có gắn trên tem xác thực và trả về kết quả một cách nhanh chóng trong vài giây.

Doanh nghiệp và người tiêu dùng được lợi ích gì khi sử dụng tem xác thực điện tử Smartcheck?

Với doanh nghiệp: khi sử dụng giải pháp xác thực điện tử smartcheck ngoài chức năng chống giả, doanh nghiệp còn có bộ công cụ quản trị bán hàng như biết được ai mua hàng, mua ở đâu, mặt hàng giả, có thông tin người dùng để chăm sóc sau bán hàng cũng như thống kê được tổng số hàng hóa đã bán trong thời điểm nào đó. Tính năng quản lý nhà phân phối, chống bán tràn hàng, lịch sử mua hàng hay nhật ký bảo hành đều có trong hệ thống mà Smartcheck đang cung cấp.

Với người tiêu dùng: yên tâm khi mua một mặt hàng có sử dụng công nghệ xác thực điện tử mà có gắn tem chống giả Smartcheck cung cấp vì bằng các thao tác đơn giản, người mua hàng có thể biết chính xác hàng chính hãng hay sản phảm bị làm giả; làm nhái với việc cào và quét mã trên tem xác thực điện tử có gắn mã qr code. App xác thực điện tử Smartcheck có sẵn và tải miễn phí trên các kho ứng dụng của ChPlay và Appstore.

Đọc thêm:  Xác thực điện tử Smartcheck giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp