Những ưu việt khi sử dụng tem xác thực điện tử qrcode do Smartcheck phát hành.

Đối với doanh nghiệp: Với loại tem này không bao giờ có thể bị làm giả do công nghệ xác thực tạo mã là duy nhất. Doanh nghiệp biết được thông tin người mua hàng để truyền thông lại sản phẩm mới hoặc chăm sóc khách hàng. Sử dụng tem để kích hoạt chế độ bảo hành, tạo chương trình trúng thưởng, chương trình giảm giá và nhiều tính năng hữu ích khác.

Đối với người tiêu dùng: Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng Smartcheck để quét xác thực, thông tin trả về rất rõ ràng như tên sản phẩm; ngày sản xuất; nhà phân phối; doanh nghiệp sở hữu… Ngoài ra ứng dụng cho phép người mua hàng có thể quản lý các sản phẩm đã mua qua nhật ký mua hàng, sổ bảo hành điện tử, tích lũy điểm đổi quà.

Liên hệ chuyên viên tư vấn

Quý doanh nghiệp muốn sử dụng loại tem xác thực điện tử xin gọi số: 0985678530 hoặc liên hệ tới các bộ phận chuyên môn.

Hàng ngày, chúng ta vẫn sử dụng mã qr code để thanh toán, để kiểm tra thông tin trên các bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng, tuy nhiên có nhiều ứng dụng rất hay như xác thực điện tử, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, thanh toán mua hàng đang được tải về miễn phí trên các kho ứng dụng.

 • Mã QR code là gì?
 • Mã QR hay còn được gọi là mã hai chiều là một mã ma trận ( hay mã vạch hai chiều, mã phản hồi nhanh).
 • Chữ QR xuất phát từ chữ Quick Response, trong tiếng anh có nghĩa là “ đáp ứng nhanh “ vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải ở tốc độ cao. Ban đầu mã QR được áp dụng trong việc theo dõi các bộ phận trong sản xuất xe ô tô, cho tới sau này được áp dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau. Gần đây, những phần mềm đọc mã QR đã được tích hợp vào những chiếc điện thoại thông minh ( Smartphone).
 • Những ứng dụng thực tiễn của mã QR code:
 • Tra cứu thông tin sản phẩm: Thay vì in hàng loạt thông tin về sản phẩm từ nguồn gốc hàng hóa tới thông tin về hạn sử dụng, thì này bạn có thể tích hợp tất cả những thông tin đó chỉ bằng một mã QR code trên Tem truy xuất hàng hóa.
 • Thanh toán tiền dịch vụ, mua sắm…: Không phải mang quá nhiều tiền mặt, không phải mang thẻ ngân hàng và tất nhiên là không phải đứng đợi để lấy tiền thừa. Bạn chỉ cần có điện thoại smartphone sử dụng một phần mềm thanh toán tương ứng là bạn có thể thanh toán mọi thứ mà bạn muốn.
 • Đăng nhập tài khoản nhanh: Trước đây, bạn cần phải nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Facebook, Zalo,… thì nay, bạn có thể quét mã QR để đăng nhập. Thật nhanh chóng và tiện lợi!
 • Check thông tin khuyến mãi và trúng thưởng: Với QR code cho phép check KH check thông tin về khuyến mãi và trúng thưởng ngay trên sản phẩm khi quét mã.
Đọc thêm:  Sầm Sơn 2022 - Kỷ niệm hè nắng và gió

 • Những lợi ích khi sử dụng mã QR code:
 • Lưu trữ được lượng thông tin lớn: Khác với mã vạch truyền thống với lượng thông tin lưu trữ giới hạn, QR code ra đời với mã hóa tốt hơn và có thể lưu trữ lượng dữ liệu gấp nhiều lần và rất tiện dụng.
 • Kết nối đơn giản: Hẳn là không xa lạ gì hay cũng k cần phải hướng dẫn nhiều về cách quét mã QR. Đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh ( smartphone) thì bạn hoàn toàn có thể quét bằng camera thường của nó dù là theo chiều dọc hay chiều ngang, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với mã vạch. Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể truy xuất thông tin về doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, … thông qua QR một cách dễ dàng nhờ các ứng dụng, phần mềm. Bất kì ai cũng có thể quét được QR code..

Nắm bắt được nhưng thuận tiện và sự đa dụng của mã QR, Công ty Cổ phần công nghệ Smartcheck đã phát triển mã QR code thông thường thành những loại tem xác thực QR code, mã code xác thực điện tử,… để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng và các doanh nghiệp.