Hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Truy xuất nguồn gốc hàng hóa Smartcheck
 

Truy xuất nguồn gốc hàng hóa là gì?

Truy xuất nguồn gốc hàng hóa là một thuật ngữ dùng để chỉ việc cung cấp thông tin, xuất xứ của một mặt hàng nào đó đến tay người tiêu dùng. Có nhiều phương pháp cung cấp thông tin truy xuất, phương pháp cổ điển nhất là các quyển hướng dẫn sử dụng được phát kèm theo sản phẩm khi bán hàng hoặc các nhãn phụ dán lên sản phẩm. Với sự phát triển mạnh mẽ của mã Qrcode, việc truy xuất ngày càng đơn giản qua việc quét mã qrocde bằng máy điện thoại thông minh.

Smartcheck cung cấp những gì?

Smartcheck là một bộ giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa đầy đủ và tiên tiến nhất, hệ thống cung cấp các công cụ để doanh nghiệp bổ sung thông tin cho sản phẩm của mình trong từng quy trình. Các thông tin như nguồn nguyên vật liệu, quy trình chăm sóc, sản xuất và cho đến tay người tiêu dùng. Đối với người dùng (người mua hàng), Smartcheck cung cấp một công cụ cài trên các thiết bị di động như iphone, điện thoại samsung, oppo dùng để quét thông tin thông qua công nghệ nhận dạng qrcode, khách hàng chỉ cần đưa máy soi lên tem qrcode dán trên sản phẩm là biết thông tin chi tiết sản phẩm. Với giải pháp này, smartcheck đã và đang mang đến cho xã hội một giải pháp thiết thực và ứng dụng công nghệ thông tin có ý nghĩa nhất vào trong cuộc sống.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn cung cấp giải pháp

Quý khách có nhu cầu triển khai hệ thống riêng cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0985678530 hoặc liên hệ trực tiếp với các bộ phận chuyên môn.