Cách nhận biết sản phẩm Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, tình trạng sữa giả, sữa kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi tìm mua sản phẩm. Để giải quyết tình trạng này, người tiêu dùng có thể áp dụng một số cách nhận biết sản phẩm chính hãng dưới đây.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính hãng

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính hãng có đầy đủ tem nhãn theo quy định pháp luật

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính hãng là sản phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như tem nhãn theo quy định của pháp luật. Cụ thể, trên sản phẩm chính hãng sẽ có tem phân phối chính hãng, tem chống hàng giả của Bộ Công an (tem có chứa mã QR Code). Ngoài ra, sản phẩm chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt được dán trên nắp hộp và toa hướng dẫn bên dưới nắp hộp (sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc không có những đặc điểm này).

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn chi tiết để người tiêu dùng có thể dễ dàng phân nhận biết được sữa hoàng gia chính hãng.

1. Sử dụng phần mềm SmartCheck để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz

SmartCheck là  phần mềm ứng dụng được thiết lập với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. SmartCheck là ứng dụng có tính năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách quét mã QR Code trên tem chống hàng giả của Bộ Công An…..Với ứng dụng này các mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể nhận biết sữa hoàng gia Úc chính hãng theo hướng dẫn sau:

Đọc thêm:  Tem xác thực điện tử qr code Smartcheck có gì đặc biệt?

Bạn cào lớp tráng bạc ở trên tem chống hàng giả của Bộ Công an và thực hiện thao tác kiểm tra bằng ứng dụng SmartCheck (app tải miễn phí)

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính hãng xác thực app SmartcheckSữa Hoàng Gia Royal AUSNZ  xác thực tem chống hàng giả Bộ Công an qua app Smartcheck

Sau khi bạn quét mã QR Code bằng ứng dụng SmartCheck bạn sẽ nhận được kết quả trả về với đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như thông tin của đơn vị đang chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

2. Sản phẩm sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính hãng có nhãn phụ và toa bằng tiếng Việt

Sản phẩm sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng Việt được dán trên nắp hộp. Đồng thời, bên dưới nắp nhựa của sản phẩm có toa hướng dẫn có chứa các thông tin về thành phần, công dụng sản phẩm, đối tượng sử dụng, bảng định lượng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.Đặc biệt, trên các nhãn phụ và toa đều ghi Số đăng ký công bố (Số ĐKCB) của sản phẩm do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế cấp.

3. Sữa hoàng gia Úc chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam

Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được phân phối bởi AZ Care Việt Nam.

sữa hoàng gia úc

    Sữa Hoàng Gia Úc với truyền thống 160 năm
Đọc thêm:  Lợi ích khi sử dụng tem bảo hành điện tử

Các sản phẩm do AZ Care Việt Nam phân phối đã được các cơ quan kiểm tra và cấp phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

4. Vì sao sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP – Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Nguồn: Dân Trí