Cách phân biệt sản phẩm Laroma Fashion chính hãng nhanh chóng, dễ dàng

Mới đây, văn phòng BCĐ 389 Quốc gia đã phối hợp cùng với cơ quan quản lý thị trường TP.Hà Nội đi kiểm tra và phát hiện hàng nghìn bộ áo chống nắng có dấu hiệu bị làm giả.

Phát hiện hàng nghìn sản phẩm áo chống nắng bị làm giả tại chợ Ninh Hiệp( Hà Nội):

Cơ quan chức năng phát hiện những chiếc áo thương hiệu nước ngoài đắt tiền như Uniqlo, Gucci, Chanel… đang xuất hiện nhan nhản ở chợ Ninh Hiệp với giá rẻ bèo, chỉ khoảng hơn 100.000 đồng.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện ra số lượng lớn áo chống nắng mang thương hiệu Laroma được sản xuất trong nước nhưng các chủ cửa hàng lại không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thậm chí còn không biết mua hàng của ai.

Nghi ngờ đây là hàng giả, các cơ quan chức năng đã liên hệ với đại diện công ty thương mại và đầu tư Laroma, đơn vị sở hữu hợp pháp nhãn hiệu Laroma trên thị trường thì được đại diện này khẳng định: Những sản phẩm áo chống nắng bày bán tại chợ Ninh Hiệp ở trên không phải do công ty sản xuất mà đều là hàng giả.

Ngoài giả về nhãn hiệu, những chiếc áo chống nắng này cũng được làm sơ sài đến mức “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi nhãn hiệu thì in Laroma nhưng tem lại có chữ Uniqlo. Qua khai thác, các chủ ki ốt đều cho biết, đây đều là hàng ký gửi để bán hộ.

Phát hiện lượng lớn áo chống nắng Laroma giả tại chợ Ninh Hiệp

Phát hiện lượng lớn áo chống nắng Laroma giả tại chợ Ninh Hiệp

Sử dụng ứng dụng ” Smartcheck ” để xác thực sản phẩm nhanh chóng, chính xác:

Khi mua các sản phẩm chống nắng của Laroma, khách hàng nên lưu ý quan sát bao bì sản phẩm. Với công nghệ ngày càng tinh vi, các đối tượng có thể sao chép làm giả bao bì giống đến 100% kể con Qrcode được in trên đó. Tuy nhiên, con Qrcode trên bao bì rất dễ bị làm giả nhưng chức năng chính của nó chỉ là để truy nguồn gốc sản phẩm.

Bao bì chính hãng Laroma (trái) vẫn có thể bị làm giả

Bao bì chính hãng Laroma (trái) vẫn có thể bị làm giả

Biết được điều đó, Công ty Cổ phần Smartcheck đem tới cho công ty Laroma giải pháp chống giả tối ưu nhất. Trên mác sản phẩm được gắn mác có dán tem xác thực điện tử Smartcheck có Qrcode phủ cào. Mỗi khi mua sắm sản phẩm của Laroma, khách hàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản để kiểm tra xác thực:

  • Bước 1: Quý khách cào lớp phủ bạc trên mỗi con tem xác thực điện tử Smartcheck.
  • Bước 2: Quý khách mở ứng dụng “Smartcheck” và quét Qrcode trên tem rồi chờ kết quả.
  • Tem xác thực điện tử Smartcheck có Qrcode phủ cào của Laroma

    Tem xác thực điện tử Smartcheck có Qrcode phủ cào của Laroma

Đọc thêm:  Hàng giả, hàng nhái là gì? Những lưu ý khi mua hàng bạn nên biết