Nhận diện thương hiệu Herbs of Gold chính hãng dễ dàng, nhanh chóng.

Herbs of Gold – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ thảo dược danh tiếng nước Úc đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đồng thời, người tiêu dùng cũng có thể dựa vào 1 số đặc điểm dưới đây để nhận diện sản phẩm Herbs of Gold chính hãng.

Các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng đã có mặt tại Việt Nam.

Herbs of Gold ra đời từ năm 1989, là thương hiệu thuộc công ty Vita Life Science, một công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe danh tiếng của Úc. Herbs of Gold là thương hiệu được Vita Life Science chú trọng, đầu tư về trí lực và vật lực để mang đến cho thị trường 1 dòng sản phẩm cao cấp, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.

Đến nay, Herbs of Gold có hơn 100 công thức từ các thảo dược giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn và sở thích cá nhân.

Các sản phẩm của Herbs of Gold là sự kết hợp dựa trên bằng chứng truyền thống và nghiên cứu khoa học hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới, tạo ra các sản phẩm sạch, không chứa bất kỳ màu nhân tạo, hương vị, chất làm ngọt hoặc chất bảo quản nào. Tất cả các sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về an toàn cũng như chất lượng được đặt ra bởi Chính phủ Úc và tổ chức tiêu chuẩn Thảo dược vàng.

Herbs of Gold thương hiệu thảo dược tại Úc

Herbs of Gold thương hiệu thảo dược tại Úc

Mới đây, các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng chính thức được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, mang đến thêm những lựa chọn cho người tiêu dùng Việt về một dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, giá cả hợp lý và nguồn gốc rõ ràng.

Đọc thêm:  Xác thực điện tử & truy xuất nguồn gốc hàng hóa xu thế tất yếu của sản phẩm hội nhập hiện nay

Các sản phẩm Herbs of Gold được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam

Trên thực tế, các sản phẩm Herbs of Gold đã được đông đảo người tiêu dùng Việt biết đến. Đặc biệt, các sản phẩm như Vitamin cho mẹ bầu, canxi, lợi sữa của Herbs of Gold là các sản phẩm được đông đảo các mẹ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều mẹ tỏ ra e ngại vì sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, việc các sản phẩm Herbs of Gold được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam là tin tức vô cùng đáng mừng đối với các mẹ bỉm sữa.

Cách nhận diện sản phẩm Herbs of Gold chính hãng tại thị trường Việt Nam

Để nhận diện được các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào 1 số đặc điểm dưới đây.

Sản phẩm Herbs of Gold chính hãng có 3 loại tem

Mỗi sản phẩm Herbs of Gold chính hãng đều có 3 loại tem, trong đó có 2 loại tem không thể thiếu:

Loại 1: Tem nhập khẩu chính hãng của đơn vị nhập khẩu (Vietlink).

Loại 2: Tem chống hàng giả của Bộ Công an. Loại tem này được bổ sung từ tháng 9/2020 nhằm nâng cao khả năng nhận diện cho các sản phẩm Herbs of Gold chính hãng (trước đó sản phẩm chỉ có tem nhập khẩu chính hãng). Trên tem chống hãng giả của Bộ Công an có mã QRCode để người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm SmartCheck trên smartphone kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cài đặt, tải Smartcheck - Ứng dụng nhận diện hàng Việt chính hãng

Loại 3: Tem của các nhà thuốc, các đại lý bán lẻ sản phẩm Herbs of Gold trên toàn quốc (Loại tem này có thể có hoặc không)

Sử dụng ứng dụng Smartcheck để kiểm tra tem chống giả của Bộ Công an.

Sử dụng ứng dụng SmartCheck để kiểm tra tem chống giả của Bộ Công an.

Sản phẩm Herbs of Gold chính hãng có nhãn phụ tiếng Việt

Trên sản phẩm Herbs of Gold chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên nhãn phụ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm về thành phần, công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, trên nhãn phụ có ghi rõ số Xác nhận công bố (Số đăng ký sản phẩm – ĐKSP) được cấp bởi Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam. Trên các các phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc không có dãy số này.

Sản phẩm Herbs of Gold chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần Master Bee

Sản phẩm Herbs of Gold chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Master Bee.

Các sản phẩm do Master Bee phân phối đã được các cơ quan chức năng kiểm tra và cấp phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Cách sử dụng SmartCheck để kiểm tra sản phẩm chính hãng

 Xác thực nguồn gốc sản phẩm bằng ứng dụng Smartcheck nhanh chóng, chính xác

Xác thực nguồn gốc sản phẩm bằng ứng dụng Smartcheck nhanh chóng, chính xác

SmartCheck là phần mềm ứng dụng được thiết lập với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. SmartCheck là ứng dụng có tính năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng cách quét mã QR Code trên tem chống hàng giả của Bộ Công An….

Đọc thêm:  Bia Saigon bị làm 'nhái' như thế nào?

Bạn có thể cào lớp tráng bạc ở trên tem chống hàng giả của Bộ Công an và thực hiện thao tác kiểm tra bằng ứng dụng SmartCheck. Sau khi bạn quét mã QR Code bằng ứng dụng SmartCheck bạn sẽ nhận được kết quả trả về với đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như thông tin của đơn vị đang chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: dantri.com.vn